0977.949.247
DANH MỤC
 • FULL TOEIC TEST

  Thời lượng: 120 phút, 200 câu hỏi
 • LISTENING TOEIC TEST

  Thời lượng: 45 phút, 100 câu hỏi
 • READING TOEIC TEST

  Thời lượng: 75 phút, 100 câu hỏi
 • HAFL TOEIC TEST

  Thời lượng: 60 phút, 100 câu hỏi

LIÊN HỆ TESTTOEIC.VN

testtoeic.vn luôn sẵn lòng giải đáp các thắc mắc của bạn về quy trình, quy định cũng như cách tham gia thi thử TOEIC.
Điện thoại
(+84)977 949 247
Địa chỉ
160/39 Phan Huy Ích - Phường 12 - Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
GỬI TIN NHẮN
Testtoeic.vn là website THI THỬ TOEIC TRỰC TUYẾN tương tự bài thi thật đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng với mục đích để người dùng trau dồi kỹ năng TOEIC trên môi trường internet. Testtoeic.vn có nhiệm vụ tổng hợp các câu hỏi theo đề thi TOEIC ETS, đưa ra các quy định và chính sách cho các thành viên tham gia thi thử TOEIC trực tuyến trên Testtoeic.vn. Người tham gia thi thử TOEIC sẽ truy cập vào website Testtoeic.vn tại địa chỉ Testtoeic.vn sau đó chọn bài thi phù hợp và tiến hành bài thi thử theo số phút quy định của từng bài thi. Testtoeic.vn sẽ trả kết quả bài thi cho người thi thử sau khi người thi hoàn thành và xác nhận bài làm của mình. Tất cả quy trình thi thử và xác nhận bài thi giữa người thi thử và Testtoeic.vn được thực hiện 100% trên internet.

LỢI ÍCH LỚN NHẤT CỦA TESTTOEIC.VN

Đối với NGƯỜI THI họ sẽ được tiếp cận bài thi TOEIC hoàn toàn giống như bài thi TOEIC thật sự, người thi phải trả qua 120 phút để hoàn thành bài làm, qua đó có thể đánh giá được năng lực của bản thân để đạt kết quả tốt nhất khi bước vào kì thi TOEIC thật sự.
Đối với Testtoeic.vn sẽ cung cấp cho người thi thử TOEIC một phương tiện để đánh giá năng lực trình độ TOEIC của người thi.

ĐỊNH HƯỚNG VÀ MỤC TIÊU

 • testtoeic.vn mong muốn trở thành website thi thử TOEIC trực tuyến lớn nhất Việt Nam, một môi trường uy tín cung cấp các bài thi TOEIC chính xác nhất đến người thi thử TOEIC.
 • testtoeic.vn mong muốn trở thành nơi hội tụ tinh hoa trí tuệ Việt Nam, nơi những người thi TOEIC có thể phát triển, rèn luyện khả năng TOEIC cũng như khả năng tiếng anh của mình.
 • testtoeic.vn mong muốn ghi dấu ấn sâu đậm vào tâm trí người thi TOEIC, là nơi cung cấp các bài thi TOEIC online chuẩn xác, uy tín nhất.
 • testtoeic.vn mong muốn giải quyết vấn đề thi thử TOEIC tương tự như bài thi thật cho hàng nghìn người thi, tạo điều kiện tốt nhất để người thi đạt được kết quả cao trong cuộc thi TOEIC thật sự.
 • testtoeic.vn muốn trở thành một công cụ luyện thi TOEIC hàng đầu của tất cả mọi người, giúp mọi người có thể hoàn thành tốt tất cả các kỹ năng của bài thi TOEIC.
 • testtoeic.vn mong muốn trở thành trang web có doanh thu kinh doanh dịch vụ “Nội dung số” cao nhất Việt Nam, góp phần phát triển chung vào nền kinh tế đất nước.
 • testtoeic.vn mong muốn lọt vào top 100 những website kinh doanh dịch vụ nội dung số lớn nhất Việt Nam.
 • testtoeic.vn mong muốn trở thành website cung cấp bài thi TOEIC trực tuyến tốt nhất và là một website uy tín, chất lượng và phát triển bền vững.
 • testtoeic.vn mong muốn đem lại kết quả thi TOEIC cao nhất cho tất cả các thí sinh tham gia thi TOEIC ETS, góp phần nâng cao trình độ Tiếng Anh của người Việt Nam.
 • testtoeic.vn mong muốn góp một phần nhỏ bé xây dựng Việt Nam trở thành một đất nước văn minh, hiện đại, có trình độ học vấn cũng như nên công nghệ thông tin phát triển hàng đầu thế giới.
Chào mừng bạn đến với TESTTOEIC.VN.
Chúng tôi – Website test TOEIC trực tuyến TESTTOEIC.VN.
Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và điều kiện được đăng tả, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó. Bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

 • Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiếu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 • Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể thực hiện bài kiểm tra TOEIC trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
 • Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin bài thi TOEIC chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.
 • Bạn phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, bạn phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do bạn không tuần thủ quy định.
 • Trong suốt quá trình đăng ký, bạn đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, bạn có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của bạn đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của bạn ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

XÁC NHẬN BÀI THI

 • Khi bạn xác nhận bài kiểm tra với TESTTOEIC.VN thông qua ứng dụng MOMO, có nghĩa là bạn đã đồng ý trả phí (nếu có) để xem kết quả bài thi của bạn.
 • Những giao dịch thông qua ứng dụng MOMO không thành công, bạn sẽ được TESTTOEIC.VN hoàn phí giao dịch sau 5-10 ngày.
 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy bài thi của bạn vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại cũng như Email khi bạn xác nhận bài kiểm tra TOEIC.
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin bài kiểm tra TOEIC chính xác nhất cho bạn. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp hình ảnh không hiển thị, hay audio không phát, hoặc câu hỏi sai đáp án, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy bài kiểm tra và hoàn phí lại cho bạn.

THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

QUYỀN PHÁP LÝ

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT

 • Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc xác nhận bài thi của bạn.
 • Thông tin của bạn trong quá trình xác nhận sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi bạn hoàn thành quá trình xác nhận, bạn sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
 • Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.
 • Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống.
 • Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết theo quy định của Pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Việt Nam.

QUY ĐỊNH CHẤM DỨT THỎA THUẬN

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn. Nếu bạn không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của TESTTOEIC.VN thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

LUẬT PHÁP VÀ THẨM QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, bạn gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

ĐIỀU HÀNH

TESTTOEIC.VN được điều hành bởi:
 • Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ TAS
 • Người đại diện: HUỲNH MINH THUẬT
 • Văn phòng: 160/39 Phan Huy Ích - Phường 12 - Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
 • Email: [email protected]
 • Hotline: (+84)977 949 247
Về đầu trang
Thông báo